Trả ít hơn. Vay nhiều hơn!

500 000 ₫15 000 000 ₫

VỀ CHÚNG TÔI

Dongo.vn là nền tảng tư vấn và giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 nhằm hỗ trợ các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. Thấu hiểu những khó khăn tài chính mà bạn đang gặp phải, chúng tôi nỗ lực mang đến cho bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dongo là đơn vị quản lý và triển khai các hoạt động tư vấn

Thế giới đang trở nên tiên tiến hơn về mặt kỹ thuật số và sớm hay muộn tất cả các tổ chức tài chính sẽ chuyển sang các dịch vụ trực tuyến. Nhưng Dongo.vn ngày nay đã sống theo quy luật của tương lai kỹ thuật số và di động. Chúng tôi lý tưởng cho những người giao tiếp hàng ngày, suy nghĩ toàn cầu, tìm hiểu tin tức và mua hàng hóa và dịch vụ thông qua các tiện ích của họ - trên Internet. Họ đánh giá bất kỳ dịch vụ và sản phẩm nào bằng tốc độ dịch vụ và sự thoải mái mà công nghệ mới mang lại.

Ai là khách hàng của chúng tôi?

  1. Những người cần “cầm cự” cho đến ngày lĩnh lương
  2. Những người gặp trường hợp bất khả kháng, ví dụ, có một chuyến đi khẩn cấp, thanh toán tiền phạt bất ngờ, điều trị hoặc sửa chữa ô tô
  3. Những người có kế hoạch tổ chức sinh nhật hoặc kỷ niệm cho con mình, nhưng không thể lấy tiền từ ngân sách gia đình;
  4. Những người không thể xác nhận thu nhập của họ với các ngân hàng với các yêu cầu quan liêu nghiêm ngặt hơn (lao động tự do, nội trợ, người khuyết tật, v.v.)

Và tất cả những người này không muốn vay tiền từ người thân và bạn bè, thay vào đó họ có ý định tự lực cánh sinh, sử dụng một công cụ tài chính như Dongo.

arrow-left

Đó là lý do tại sao điều đó dễ dàng hơn với chúng tôi - chúng tôi phát hành các khoản vay nhỏ trực tuyến bằng tiền mặt mà không cần chứng chỉ, tài sản thế chấp và người bảo lãnh, vào thẻ của bất kỳ ngân hàng nào, cung cấp dịch vụ 24/7, đến bất kỳ thành phố hay làng mạc nào ở Việt Nam. Và tất cả những điều này có thể được thực hiện mà không cần nghỉ làm và không cần rời khỏi nhà.

Chúng tôi phát hành tín dụng vi mô thông qua trang web dongo.vn. Chỉ cần có sẵn điện thoại thông minh có truy cập Internet là đủ và bạn đã có thể trở thành khách hàng của chúng tôi bằng cách ký kết thỏa thuận với chúng tôi và nhận tiền - tất cả điều này đều từ xa. Tín dụng vi mô được chuyển vào thẻ ngân hàng của bạn trong vòng 5 phút. Đồng thời, bạn có thể nhận tiền và trả nợ bất cứ lúc nào dù ngày hay đêm. Chúng tôi làm cho các dịch vụ tài chính dễ tiếp cận hơn và cuộc sống thoải mái hơn. Đây là một sự tiện lợi mà các tổ chức tài chính truyền thống không thể tạo ra

Đồng thời, chúng tôi luôn hướng tới khách hàng, điều chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh cá nhân của họ. Nếu bạn không thể hoàn trả khoản vay vi mô đúng hạn, chúng tôi sẽ gia hạn khoản vay mà không bị phạt. Điều chính là để cảnh báo chúng tôi trong thời gian.

Số tiền tín dụng vi mô Dongo tối đa là 10 000 000 VND. Và nhờ có chúng tôi, nhiều người đã “xây dựng” thành công lịch sử tín dụng tích cực của họ và sau đó được tiếp cận với các sản phẩm cho vay của ngân hàng với số tiền lớn hơn và tỷ lệ phần trăm thấp hơn. Những người vì nhiều lý do chưa thể là khách hàng của ngân hàng sẽ nhận được tài chính miễn phí từ chúng tôi - cái gọi là tài chính toàn diện.

Điều quan trọng nữa là chúng tôi đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn được bảo vệ an toàn và đáng tin cậy bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại nhất - khóa mã hóa 2048 bit. Điều này có nghĩa là chi tiết thẻ thanh toán hoặc tài khoản ngân hàng của bạn sẽ không bao giờ được chia sẻ với bên thứ ba.

Chúng tôi đã làm việc trong các ngân hàng và công ty CNTT, và với kinh nghiệm này, chúng tôi đang thay đổi truyền thống cho vay lâu đời. ạn không chỉ có thể vay tiền từ ngân hàng mà còn có thể vay tiền không chỉ từ bạn bè. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Cần được hỗ trợ?

email Gửi cho chúng tôi: service@dongo.vn phone Gọi cho chúng tôi: +84 2 8888 99 400 Giờ làm việc: Thứ 2-Thứ 6 9.00-18.00